- Đánh lòng trắng trứng và 2/3 lượng đường ở tốc độ chậm nhất. Thêm tất cả đường vào hết rồi đánh tốc độ cao nhất, thấy mịn, mượt và chảy là được. Sau đó, thêm nốt tylose, đánh ở tốc độ thấp đến hết, rồi lại tiếp tục đánh ở tốc độ cao, rồi lấy ra nhào một lúc.
- Khâu cuối cùng cần rất nhiều sự sự tinh tế vì đòi hỏi bạn phải xem và ghi nhớ từng chi tiết thật của chiếc túi, từ đó có cơ sở phân tích màu và vẽ theo, cố sao cho giống nhất có thể.
- Với chiếc túi tròn của Louis Vuitton, phần quai có màu be hơi ánh hồng nên bạn sẽ cần trộn một chút màu hồng, một chút màu vàng cùng với một chút nâu để ra được màu be chuẩn.
- Phần khoá của túi thì bạn có thể mua khuôn silicon, sau đó nhấn gumpaste rồi bôi nhũ lên là được
No comments:
Post a Comment